Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand

Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand
Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand

By Play Kids Entertainment

 • Đã cập nhật
  21 tháng 2, 2018
  Kích thước
  51M
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.10
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Play Kids Entertainment
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
Score: 3,8
3,8
From 4,635 Ratings

Description

Bạn có bao giờ mơ ước trở thành thế giới nấu ăn nhà hàng đầu bếp nấu ăn hay nhất, bằng cách chơi, một trong những trò chơi đầu bếp trưởng hay trò chơi mô phỏng nhà hàng? Than chào mừng đến khu nghỉ mát Juice bar & BBQ Stand là trò chơi nhà bếp nơi giả lập nhà hàng không bao giờ đóng cửa và các waiters & quản lý luôn có nụ cười lớn trên khuôn mặt của họ cảm thấy sốt thực phẩm nhà bếp. Khu nghỉ mát Juice bar & BBQ Stand là một trò chơi nấu ăn nhà bếp tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng đầu bếp nấu nướng của bạn, quản lý thời gian và phục vụ các kỹ năng để phục vụ những khách hàng đói và làm cho họ hạnh phúc tại bữa tiệc tại quán bar nước giải khát và bbq đứng. Khu nghỉ mát Juice bar & BBQ Stand là một trò chơi mô phỏng nhà bếp nấu ăn điên gây nghiện, nơi bạn đặt ra để chơi như là một bậc thầy nấu ăn khôn ngoan và quản lý nhà hàng bằng cách cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thức ăn ngon trong trò chơi nhà bếp. Làm nước trái cây tươi cho khách hàng tại bữa tiệc trong khu nghỉ mát vào kỳ nghỉ hè của họ và giúp họ làm mới bằng cách phục vụ họ những loại nước trái cây tươi. Gặp gỡ khách hàng độc đáo tại bữa tiệc trong khu nghỉ mát, phục vụ và thỏa mãn với các công thức nấu ăn mới phong phú và ngon lành và kiếm được Coins and Tips. Nhiều khách hàng sẽ đến quán bar nước giải khát của bạn tại khu nghỉ mát trong kỳ nghỉ hè này để lấy nước trái cây tươi. Bạn phải phục vụ khách hàng ghé thăm nhà mô phỏng nhà hàng của bạn với chất lượng thực phẩm và tốc độ để giành được sự nổi tiếng và kiếm tiền. Làm cho khách hàng hạnh phúc bằng cách tiết lộ đầu bếp chủ bên trong bạn và viết câu chuyện nhà bếp của riêng bạn. Trò chơi nấu ăn sốt sốt cà chua đã trở lại đặc biệt cho đầu bếp nấu ăn nhà nấu những cơn sốt nấu nướng, thật thú vị khi nhận những đơn hàng thực phẩm từ những khách hàng hạnh phúc. Sử dụng các công thức nấu ăn nấu ăn thực sự điên cuồng của bạn và các thành phần đặc biệt để chuẩn bị một bữa ăn bbq ngon. Vì vậy, đốt lò nướng BBQ của bạn và bắt đầu viết câu chuyện về nhà bếp trong trò chơi nấu ăn nấu ăn điên cuồng và tạo ra câu chuyện nhà hàng của riêng bạn để được kể lại nhiều lần trong số bạn bè và gia đình.

Khu nghỉ mát Juice bar & BBQ Stand là một trò chơi nấu ăn điên rồ thời gian quản lý có tính năng chơi bất tận. Khu nghỉ mát Juice bar & BBQ Stand dạy bạn làm thế nào để nấu ăn các món ăn ngon và quản lý mô phỏng nhà hàng của riêng bạn và trở thành một bậc thầy đầu bếp thực sự siêu trong đầu bếp nhà bếp nấu ăn trên thế giới! Vì vậy, những gì tốt hơn so với một bbq socgy nóng bốc cháy kết hợp với một bên lề và một soda ngọt từ thanh để đáp ứng thèm muốn của khách hàng của bạn đói. Bạn có thể nấu ăn cho nhiều khách hàng cùng một lúc để cải thiện kỹ năng nấu nướng nấu ăn và kỹ năng quản lý thời gian trong quán cà phê hoặc nhà hàng của bạn. Vì vậy, chỉ huy các trò chơi nhà bếp và chứng minh các kỹ năng của đầu bếp nấu ăn đầu bếp. Chọn các thành phần phù hợp theo sự lựa chọn của khách hàng nếu không bạn sẽ phải ném nó vào thùng rác. Khách hàng và đơn đặt hàng thực phẩm sẽ tăng lên cùng với sự phổ biến của bếp trưởng ngày càng tăng trên đường phố. Thực hiện chiến lược nấu ăn ngon nhất sẽ giúp bạn kiếm được tiền xu và mở các món ăn và dụng cụ nấu ăn thú vị để mở rộng kinh doanh thực phẩm và phục vụ nhiều khách hàng hơn trong thời gian tối thiểu. Hãy nhớ không để các nhà hàng tức giận với các đơn đặt hàng thực phẩm của họ. Trở thành một đầu bếp điên cuồng nấu ăn và xây dựng tiệm bánh, quán cà phê, nhà hàng hoặc mô hình nhà hàng trong thế giới nấu ăn điên đồ ăn và thức uống tốt nhất trong một trò chơi nhà bếp cho phép bạn chơi như một nhà quản lý nhà hàng.

Khu nghỉ mát Juice bar & BBQ Stand Đặc điểm:

* Nấu trên nhiều bếp và phục vụ nhiều bữa ăn.

* Mở khóa các công thức nấu ăn mới và phát triển thực đơn thực phẩm của bạn.

* Chủng tộc với thời gian để chuẩn bị các đơn đặt hàng ăn uống.

* Kiếm được tiền và giải thưởng lớn cho các đơn đặt hàng ăn uống xong!

Screenshots

Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Khu nghỉ mát Juice Bar & BBQ Stand

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top