Làm đồ băng uống lạnh

Làm đồ băng uống lạnh
Làm đồ băng uống lạnh

By BubbleBee

 • Thông tin bổ sung
  Đã cập nhật
  12 tháng 3, 2018
  Kích thước
  Khác nhau tùy theo điện thoại
  Lượt cài đặt
  500.000+
  Phiên bản hiện tại
  2.0
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  BubbleBee
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  Majora Tepica 10, 18000 Nis, Serbia
   
Score: 4,3
4,3
From 54,513 Ratings

Description

  Tải xuống ** Làm đồ băng uống lạnh ** và chạy cửa hàng bánh ngọt của riêng bạn! Trở thành một đầu bếp hàng đầu về các món tráng miệng ngon miệng dưới dạng thức uống thơm ngon với nhiều màu sắc và thị hiếu khác nhau!

 
 Nấu ăn như một đầu bếp chuyên nghiệp, là một nhà quản lý nhà hàng hay một thợ làm bếp bậc thầy nghe có vẻ vui nhộn, đúng không? Vâng, hãy tự tạo cho mình một cuộc phiêu lưu mới trong trò chơi làm món tráng miệng - là một kỳ quan mới trong trò chơi nấu ăn! Sử dụng trái cây tươi, kết hợp các hương vị khác nhau, thêm các viên đá và pha trộn cho đến khi những món ăn khô hoàn hảo đã sẵn sàng! Nhưng, đó không phải là gần như tất cả những gì bạn có thể làm trong cửa hàng bấp bênh của bạn - hãy xem một số tính năng tuyệt vời:
 
** Một loạt các thành phần để kết hợp!
** Quá trình chế biến thức uống thực tế: máy xay sinh tố, cốc, ống hút - mọi thứ ở đó!
** Tùy chỉnh đồ uống của bạn: bạn chọn các hương vị của nước giải khát đông lạnh của bạn, cũng như thiết kế của cốc và rơm!
** Thực hiện một băng tuyết tuyệt vời slushy mỗi lần!
 
 Tại sao bạn có một thức uống nhàm chán thường xuyên khi bạn có thể tạo ra một slushy đầy màu sắc tuyệt vời của mình một mình? Đối với một kinh nghiệm đáng kinh ngạc hơn nữa, đổ trái cây trái cây của bạn tráng miệng lạnh trong một cốc mà bạn trang trí với nhãn dán! Để kết thúc nó tất cả, chọn một rơm từ một sự phong phú của các mẫu thiết kế có sẵn!
 
 Bạn đang tìm kiếm các trò chơi lễ hội ăn kiêng với bánh kẹo và các loại thực phẩm khác? Vâng, đừng ngần ngại tìm kiếm vì nhà sản xuất đồ ăn ở đây và nó miễn phí! Tham gia vào các lễ hội ẩm thực cuối cùng và tạo ra một chiếc đèn neon lóe lên trong bóng tối, hoặc đồ uống đông lạnh cầu vồng - bạn là nhà sản xuất thức ăn lễ hội ngon nhất và hoạt động kinh doanh lộn xộn của bạn đang phát triển! Hãy là đầu bếp điên rồ, sáng tạo các công thức nấu ăn ngọt ngào của riêng bạn cho khách hàng trung thành của bạn - những món ăn nhẹ lạnh giá tốt hơn kẹo bông, kem hoặc hình nón tuyết hoặc những ngày hè nóng nực!
 
 Trò chơi sản xuất bánh ngọt cổ điển rất ngọt ngào và giải trí, nhưng ** Làm đồ băng uống lạnh ** tăng trò chơi nấu ăn và nấu ăn cho trẻ em gái lên một cấp độ hoàn toàn mới! Trộn và kết hợp các thành phần của các hương vị khác nhau, kết hợp trái cây ngọt và chua, hoặc thậm chí thêm một số kem hoặc sô cô la vào hỗn hợp! Bằng cách này, bạn có thể phát minh ra hương vị mới độc đáo của slushies và smoothies; là tương lai của trò chơi nấu ăn món tráng miệng ngon cho cô gái!
 
 Tìm hiểu làm thế nào để làm slushies trong thanh slushy dễ thương nhất và trang trí món tráng miệng của bạn với sô cô la sô cô la, sprinkles, trái cây bit, rực rỡ đầy màu sắc và rực rỡ và nhiều hơn nữa! Làm đồ băng uống lạnh cho phép bạn tạo ra thức uống ảo của riêng bạn mà không có mớ hỗn độn! Có một bữa tiệc ảo slushy làm với bạn bè và mỗi người trong số bạn có thể làm slushies của những giấc mơ của họ! Chọn hương vị yêu thích của bạn và slushy ly và nắp trang trí! Trò chơi nấu ăn của riêng bạn có thể trở thành một cuộc thi nấu ăn thú vị - bắt đầu cuộc thi làm mịn và slushy của riêng bạn!
 
 Đã đến lúc bắt đầu làm việc trong nhà bếp và thiết kế đồ uống lạnh độc nhất vô nhị với ống xả ngớ ngẩn và những chiếc ly nhỏ đáng yêu DIY! Tải về ** Làm đồ băng uống lạnh ** và là nhà sản xuất tự hào về những thức uống nhẹ trên băng!
 
 Hãy kiểm tra toàn bộ bộ sưu tập các trò chơi nấu ăn, nấu nướng và nướng bánh cho các cô gái, cậu bé và tất cả những người yêu thích đồ ăn ngon và đồ uống! "Tự nấu ăn của bạn trong nhà bếp một mình" hoặc thiết kế ly slushy và smoothie và phát minh ra hương vị mới của đồ uống trái cây băng lạnh!

Screenshots

Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh Làm đồ băng uống lạnh

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Làm đồ băng uống lạnh

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top