Công thức nấu ăn giảm cân

Công thức nấu ăn giảm cân
Công thức nấu ăn giảm cân

By Fitness Circle

 • Đã cập nhật
  4 tháng 4, 2018
  Kích thước
  Khác nhau tùy theo điện thoại
  Lượt cài đặt
  100.000+
  Phiên bản hiện tại
  Khác nhau tùy theo điện thoại
  Cần có Android
  Khác nhau tùy theo điện thoại
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Người dùng tương tác, Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Fitness Circle
  Nhà phát triển
  Chính sách bảo mật
  Hitbytes Technologies Mulanthuruthy P.O Ernakulam, Kerala INDIA PIN : 682314
Score: 4,2
4,2
From 8,253 Ratings

Description

Giảm cân công thức ứng dụng miễn phí được thiết kế hoàn hảo sách dạy nấu ăn, trong đó có nhiều công thức nấu ăn giảm cân cho miễn phí. Công thức nấu ăn giảm cân luôn khỏe mạnh. Công thức nấu ăn lành mạnh sẽ giúp duy trì sức khỏe của chúng ta. Ứng dụng này là một cuốn sách nấu ăn được thiết kế một cách hoàn hảo. Ngay cả trẻ em có thể dễ dàng nấu món ăn sử dụng ứng dụng này. Công thức nấu ăn giảm cân luôn được yêu thương bởi tất cả mọi người. Bệnh nhân béo phì luôn có khả năng sử dụng các món ăn chay và công thức nấu ăn. Ứng dụng này có hướng dẫn từng bước để nấu ăn công thức nấu ăn. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều. Từ bánh mì kẹp thịt gà tây để smoothies chuối, những công thức nấu ăn ít calo đốt đơn giản sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Trọng lượng mất công thức nấu ăn bao gồm các loại như công thức nấu ăn thuần chay, công thức nấu ăn ít calo, bữa ăn tối lành mạnh, công thức nấu ăn carb thấp, công thức nấu ăn gà khỏe mạnh, công thức nấu ăn ít chất béo, công thức nấu nước trái cây khỏe mạnh, công thức nấu ăn miễn phí đường, món ăn chính lành mạnh, món ăn phụ lành mạnh và nhiều hơn nữa trong một ứng dụng miễn phí duy nhất . Đây sẽ là ứng dụng miễn phí tốt nhất cho bạn. Ngôn ngữ chính được hỗ trợ trong ứng dụng miễn phí này. Bạn có thể xem công thức nấu ăn trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Vì vậy, nấu ăn sẽ dễ dàng hơn cho tất cả. Ngay cả trẻ em có thể dễ dàng chuẩn bị bất cứ món ăn.

  Bạn có thể nhận thức được yêu thích hoặc yêu thích của bạn bằng cách chỉ cần tìm kiếm. Tùy chọn tìm kiếm nâng cao cũng được cung cấp. Bạn có thể nhận được công thức giảm cân yêu thích của bạn bằng cách tìm kiếm tên công thức súp, các thành phần vv Bạn có thể truy cập vào công thức nấu ăn mà không cần sự trợ giúp của internet bằng cách thêm chúng vào ẩn. Bạn có thể đánh dấu công thức nấu ăn yêu thích của bạn quá. Bạn có thể thêm các thành phần vào danh sách mua sắm để bạn có thể mua nó từ thị trường rất dễ dàng. Thư viện rộng lớn của chúng tôi về công thức nấu ăn giảm cân làm nổi bật các món ăn đa dạng nhiều công thức nấu ăn giảm cân.

Tính năng ứng dụng:

Tìm kiếm toàn cầu

Tìm kiếm công thức nấu ăn của các thành phần, tên, thẻ

Danh sách mua sắm

Thời gian chuẩn bị công thức

Truy cập công thức ẩn

Công thức nấu ăn yêu thích có thể được lưu giữ riêng

Tìm kiếm công thức ngược

Công thức nấu ăn có thể được chia sẻ với bất cứ ai bằng một nhấp chuột duy nhất

Công thức nấu ăn được cung cấp với giá trị dinh dưỡng, năng lượng của họ

Số phần ăn cũng được cung cấp

Công thức của thời điểm này

Ứng dụng này có chứa bộ sưu tập lớn nhất của công thức nấu ăn. Bạn có thể kiểm soát nhiều bệnh bằng cách duy trì cân nặng của bạn đúng cách. Bệnh ẩm thực có thể xảy ra chủ yếu là do thừa cân và béo phì. Súp rau cũng giúp duy trì sức khỏe của chúng ta. Súp rau luôn khỏe mạnh. Công thức nấu ăn, chúng tôi cung cấp được chứng minh để được khỏe mạnh và sẽ bắt đầu một cơn lốc của nước bên trong miệng của bạn. Bộ sưu tập đích thực của nhiều món ăn giảm cân với hướng dẫn từng bước. Calorie và thông tin dinh dưỡng của từng món ăn được cung cấp. Chế độ ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân. Chúng tôi có chuyên mục đặc biệt cho việc lập kế hoạch chế độ ăn uống.

Những công thức nấu ăn giảm cân sẽ là sách dạy nấu ăn cuối cùng mà sẽ giúp bạn kiểm soát hầu như tất cả các bạn bệnh.

Chúc mừng Nấu ăn !!

Screenshots

Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân Công thức nấu ăn giảm cân

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Công thức nấu ăn giảm cân

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top