Fry hãng Wings gà sâu

Fry hãng Wings gà sâu
Fry hãng Wings gà sâu

By Smile Stones Studio

 • Đã cập nhật
  3 tháng 11, 2016
  Kích thước
  29M
  Lượt cài đặt
  50.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.0
  Cần có Android
  2.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Smile Stones Studio
  Nhà phát triển
  Chính sách bảo mật
Score: 3,9
3,9
From 54,453 Ratings

Description

Các điểm tham quan và các mùi tuyệt vời của món ăn ngon tại carnival giữ lực đẩy đói của bạn đến một cấp độ cao. Hãy cố gắng làm cho nấu ăn và trang trí món ăn đường phố như vậy trong bếp ảo của riêng bạn. Sâu Fryer sản xuất cánh gà cho phép nấu ăn trẻ em để thưởng cánh gà nấu ăn và ăn uống với chúng tôi sản xuất cánh gà mania nấu ăn vui vẻ. Vì vậy, ít điên siêu đầu bếp sao, cho phép cù vị giác của bạn với nhiều món gia vị gà và trang trí món ăn vui vẻ tại hãng sản xuất này cánh nồi chiên gà sâu và chuyên gia nấu ăn trò chơi.

Hey siêu sao trẻ em ăn ít! Chào mừng bạn đến cuộc phiêu lưu nhà bếp thế giới nấu ăn mà bạn đang đi đến bất cứ điều gì chiên với gà! Trở thành chủ đầu bếp mát mẻ của thức ăn đường phố và các mặt hàng thực phẩm nồi chiên sâu sắc với thực phẩm lễ hội trò chơi này thương hiệu mới đặc biệt miễn phí nấu ăn cho các em gái. Điều này tuyệt vời đầu bếp nhà hàng trò chơi đứng nấu ăn trò chơi. gà chiên giòn nếm tuyệt vời vì nó có mùi! Vì thế? Cậu không muốn chiên thức ăn ngon ngon trên bàn của bạn nấu nướng và một mình? Vì vậy, các đầu bếp nhỏ có được sẵn sàng và bắt đầu chơi sản xuất gà chiên thức ăn đường phố này. Bắt đầu đánh bóng kỹ năng làm ăn của bạn, đó là tất cả quá dễ dàng! Chỉ với vòi nước của ngón tay chuyên gia của bạn, bạn có thể whip lên món ăn ngon tuyệt vời trong vòng một vài phút trong sản xuất thực phẩm thức ăn đường phố và lễ hội này.

Hãy là người thầy đầu bếp, làm cho cuốn sách nấu ăn của riêng bạn bằng cách tạo ra các món ăn ngon và làm cho khách hàng của mình dẫn đến tốt nhất thực phẩm gà công bằng và nấu ăn, nướng và trang trí một số thức ăn đường phố tại gà người yêu món ăn mania thực phẩm lễ hội. Cho phép có được nấu ăn và chiên bất cứ điều gì và làm cái gì đó gà công thức nấu ăn ngon như cốm, bánh burger patty, đùi và philê gà với nồi chiên sâu trong này sâu chiên gà nhà sản xuất lễ hội điều trị cho chính mình.

Game tính năng Play- sâu trò chơi nồi chiên gà

• Chọn thực phẩm lễ hội ngon từ cốm, đùi, phi lê gà để nấu

• Thu thập nguyên liệu ở một nơi

• Cắt thịt gà, trứng Mix, muối, bột mì, sữa và các thành phần bột cay khác trong thời gian thực

• Sâu chiên món gà yêu thích của bạn tại hãng sản xuất chiên

• Trang trí món ăn của bạn với lớp trên bề mặt khác nhau

• Phục vụ thực phẩm handmade của bạn với cha mẹ và bạn bè của bạn với một số dòng bên tuyệt vời bao gồm đồ uống và khoai tây chiên

Carnival thực phẩm luôn là tuyệt vời được hương vị như vậy có được mũ đầu bếp của bạn và bắt đầu nấu ăn thực phẩm lễ hội ở nhà với một số yêu thích thức ăn đường phố! gia đình và bạn bè của bạn sẽ yêu thích mùi và hương vị mouthwatering đến trực tiếp từ nhà bếp! Vì vậy, Tải bếp của câu chuyện này mania và bắt đầu nấu ăn lên một số vui vẻ nấu ăn trong trò chơi trẻ em miễn phí này.

Screenshots

Fry hãng Wings gà sâu Fry hãng Wings gà sâu Fry hãng Wings gà sâu Fry hãng Wings gà sâu Fry hãng Wings gà sâu

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Fry hãng Wings gà sâu

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top