Bí quyết món salad miễn phí

Bí quyết món salad miễn phí
Bí quyết món salad miễn phí

By Recipes by Riafy

 • Đã cập nhật
  14 tháng 3, 2018
  Kích thước
  7,0M
  Lượt cài đặt
  1.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  11.16.26
  Cần có Android
  4.1 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Recipes by Riafy
  Nhà phát triển
  Chính sách bảo mật
  Riafy Technologies Madathumkudy House Cheriya Vappalassery, Mekkad Ernakulam, Kerala 683589 India
Score: 4,0
4,0
From 9,377 Ratings

Description

Mùa của thực phẩm và lễ hội đã đến. Diwali, lễ Halloween, Lễ Tạ Ơn, Giáng sinh và rất nhiều lễ hội được xung quanh. ăn uống với gia đình và bạn bè bên đã được thú vị với công thức nấu ăn món salad ngon.

công thức nấu ăn Salad mang đến cho bạn tất cả các công thức nấu ăn đặc biệt lễ hội và đó là cách đơn giản để nấu ăn. Công thức nấu ăn được dễ dàng để nấu ăn và với các thành phần có sẵn. Khi nói đến những ngày đặc biệt làm salad với gà và mì là ngon. Salad có một cách duy nhất để thu hút những người ăn thức ăn kiêng và những người yêu thích thức ăn bình thường. Pasta salad và bánh sandwich mới với trứng, thịt gà và một sắc thái của hương vị cay là một món ăn đặc biệt của lễ hội. những người yêu thích hải sản như cá chuẩn bị và salad ngon hơn với tôm và cá ngừ. salad cá ngừ với rất nhiều các loại rau và ô liu có thể là một yêu thích bên. Trong một con gà hay rau xà lách bình thường thêm mì ống, pho mát, rau bina có thể làm cho nó được khỏe mạnh. Ăn kem kem với salad trái cây là một món tráng miệng ngon.

Dịp dựa công thức nấu ăn món salad có sẵn trong sách dạy nấu ăn món salad này. gà tây salad tươi vào ngày tạ ơn là một trong những bữa ăn tối tạ ơn tốt nhất. xà lách Spooky và funky làm bằng bơ và thay đồ cá hồi cho ngày ăn tối halloween. súp bắp nóng với đậu cho giáng sinh và sa lát làm từ khoai tây và hải sản. Salad với rất nhiều trứng và mì ống là trẻ em công thức yêu thích.

Rất nhiều công thức nấu ăn rất đơn giản để chuẩn bị với thời gian chuẩn bị ít hơn. Lạnh công thức món salad được làm bằng pho mát, mì ống, đậu không chỉ ngon nhưng khỏe mạnh. Salad là một phần thiết yếu của tất cả các chế độ ăn uống chất béo cắt và chế độ ăn sạch. gỏi nướng, salad xanh, với rất nhiều nước sốt và pho mát làm cho các bữa tiệc tối thú vị. Salad như món salad Hy Lạp, salad caesar, salad khoai tây và có sẵn trong sách dạy nấu ăn này. Thịt gà, mì ống, cá ngừ, rau có thể thêm hương vị và hương vị cho công thức. Trung Quốc, Ả Rập, Mexico và nhiều xà lách trang trí với đậu, rau có sẵn.

Ý tưởng cho Giáng sinh trang trí và trang trí halloween trên món salad công thức có sẵn miễn phí. Màu xanh lá cây, đỏ, đen trang trí theo chủ đề có vẻ tốt cho món salad halloween. Đối với bữa ăn tối với cùng với salad gạo thử, tôm, thịt gà nướng và súp Giáng sinh.

Đối với nấu ăn dễ dàng, ăn uống lành mạnh gỏi Ứng dụng công thức miễn phí.

Screenshots

Bí quyết món salad miễn phí Bí quyết món salad miễn phí Bí quyết món salad miễn phí Bí quyết món salad miễn phí Bí quyết món salad miễn phí Bí quyết món salad miễn phí Bí quyết món salad miễn phí Bí quyết món salad miễn phí Bí quyết món salad miễn phí

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Bí quyết món salad miễn phí

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top