Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania

Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania
Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania

By Happy Baby Games - Free Preschool Educational Apps

 • Đã cập nhật
  12 tháng 4, 2017
  Kích thước
  41M
  Lượt cài đặt
  500.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.8
  Cần có Android
  4.0.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Happy Baby Games - Free Preschool Educational Apps
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  Office # 608, Parsa Towers, Shahra-e-Faisal, Karachi, Pakistan
Score: 3,2
3,2
From 79,399 Ratings

Description

Chào mừng bạn đến được chờ đợi nhất Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania trò chơi. Chơi, hầu hết các nhà thám hiểm bên vui nhộn ngon nhất cho trẻ em. Khi bạn là nhà bếp sao thách thức khách hàng của bạn để ăn uống điên và trải nghiệm những thách thức ăn chủ! Vì vậy, bạn đã sẵn sàng? Lấy tạp dề và mũ đầu bếp và chúng ta hãy bắt đầu nấu ăn trong nhà bếp Kids. Chúng tôi đã thực hiện Kids bếp game nấu ăn Mania này cho bé trai tuổi teen & cô gái. Hey Kids! cơn sốt thực phẩm là trở lại đặc biệt là cho các đầu bếp nhà, nó còn hơn cả thú vị để nấu thức ăn cho những người khác trong nhà bếp nấu ăn Kids Mania. Vậy điều gì làm bạn muốn có trong kế hoa quả ăn, rau hoặc thịt của bạn? Nhận bếp của bạn làm việc, thể hiện kỹ năng nấu ăn của bạn, sử dụng bộ sưu tập các công thức nấu ăn bí mật để chuẩn bị bữa ăn điên trong Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania này. Vì vậy, chàng trai và cô gái là bạn đã sẵn sàng để nhảy vào thế giới của hương vị và hương vị với trò chơi này rất mới Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania cho những người yêu thích thực phẩm.

Này con bạn đã bao giờ muốn để nấu ăn và chơi với thức ăn của bạn trong mania bếp? Bây giờ bạn có thể! chúng tôi mang lại cho bạn Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania, nơi bạn có thể nấu ăn và chơi với thức ăn cho bốn nhân vật đói (Tibo, Gloria, ông Claws & thiếu vải). Chọn bất kỳ thành phần và nấu theo cách riêng của bạn. Bạn có thể chiên, nấu, lò vi sóng hoặc trộn thức ăn của bạn. Chúng tôi có tất cả những khỏe mạnh, ăn ngon tốt cho bữa sáng, trưa và tối. Chọn thành phần ưa thích của bạn, thêm một chút kì quái và kết thúc ra với ép của sự kì quái. mania nấu ăn bổ dưỡng này chắc chắn sẽ làm dịu cơn đói của bạn trong nhiều giờ. Cook và phục vụ để làm cho mọi người thèm muốn vui mừng. Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania là trò chơi nấu ăn tốt nhất cho tất cả các cô gái tuổi teen và trẻ em trai. Để thực hiện niềm đam mê của mình để nấu các món ăn ngon, chúng tôi đã phát triển một trẻ em Nhà bếp Nấu ăn Mania bao giờ phổ biến.

sáng Thực phẩm:

Trái chuối

cà rốt

Khoai tây

Nấm

Cà chua

trái cam

táo

Trứng

Cà tím

bánh mì

dâu

Lạp xưởng

Chanh

Thịt

Thực phẩm Ăn trưa:

Xoài

đậu Hà Lan

trái cam

Cà chua

Quả dưa chuột

Dưa hấu

Khoai tây

củ cải

Bông cải xanh

Tôm

Thịt

cây ớt

Chilli

Thực phẩm Ăn tối:

Trái chuối

đậu Hà Lan

Lạp xưởng

Ngô

Cà tím

Nấm

Mì ống Ý

Chilli

Bánh rán

Quả bí ngô

cây ớt

Sô cô la

Phô mai.

Vì vậy, đối với tất cả các cô gái tuổi teen của mình ra, đi chơi trẻ em Nhà bếp Nấu ăn Mania và làm nấu ăn cho bạn bè của bạn trong thế giới của thực phẩm. Khi nấu ăn luôn luôn là ước mơ của một cô gái tuổi teen của. Vì vậy, chàng trai và cô gái là bạn đã sẵn sàng để đưa mania nấu ăn của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới?

Screenshots

Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Kids Nhà bếp Nấu ăn Mania

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top