Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo

Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo
Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo

By DigitalEagle

 • Đã cập nhật
  6 tháng 2, 2018
  Kích thước
  37M
  Lượt cài đặt
  5.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  2.5
  Cần có Android
  4.0.3 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Người dùng tương tác
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  DigitalEagle
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  UAB “Didelis aukso drakonas” Draugystes g. 8F-236 Kaunas LT-51264 Lithuania
Score: 4,2
4,2
From 5,757 Ratings

Description

  Bạn có muốn có một thú vật kỳ lạ? Một chú voi con thì sao? Hãy tải về Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo và chơi game mặc quần áo, trò chơi mini, cho ăn, tắm rửa và chăm sóc cho chú voi ảo của chính bạn!

Nếu bạn không quen với trò chơi với voi, đây là một cơ hội để thay đổi điều đó! Elly là một con voi con dễ thương luôn mong muốn chơi cùng bạn. Bạn có thể chơi với con voi biết nói, nhưng nhớ tắm cho chú ta, cho chú ta đi ngủ và ăn uống để voi con lớn lên và trở thành một con voi trưởng thành tuyệt vời. Game trò chuyện và thú nuôi ảo mang lại nhiều tiếng cười, vì vậy còn chần chừ gì mà không tải về trò chơi em này thật sớm!

Trò chơi em này rất thú vị và khuyến khích sự sáng tạo với các game mặc quần áo và các màn biểu diễn. Động vật biết nói giống như chó biết nói hay mèo biết nói chuyện rất vui vẻ, nhưng chơi với voi con thú vị hơn nhiều. Vật nuôi ảo giúp thực hành chăm sóc vật nuôi, đó là lý do tại sao game vui nhộn này là một trong những trò chơi hay nhất cho trẻ em gái và trẻ em trai!

Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo – TÍNH NĂNG:

Nói chuyện với Elly và cậu ấy sẽ lặp lại mọi thứ bạn nói bằng một giọng hài hước Chơi game mặc quần áo với bé Elly và kết hợp các trang phục yêu thích của bạn cho cậu ta mặc Tăng cấp và xem Elly phát triển từ bé voi tới một con voi trưởng thành Elly không ăn nhiều thế nên đừng quên cho cậu ta ăn Chơi trò chơi mini với bé voi Hãy chắc chắn rằng Elly ngủ đủ giấc để nó có sức chơi trong ngày

LƯU Ý: Bạn có thể chơi trò chơi và thu thập điểm để tăng cấp. Một khi bạn đã tăng lên một vài cấp, bạn sẽ nhận được những món quà trợ giúp thú vị trong trò chơi. Chốt lại, tất cả các phòng đều có mức năng lượng cần phải được nạp lại sau một thời gian bằng cách chơi với voi con dễ thương và chăm sóc nó.

Game động vật là game hay, đặc biệt là nếu vật nuôi ảo của bạn là động vật biết nói. Chơi với một con chó biết nói hoặc con mèo biết nói là điều bình thường, nhưng việc chăm sóc con voi là việc hoàn toàn khác. Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo phép em trải nghiệm chăm sóc một con thú cưng ảo khác và chơi game voi vui vẻ.

Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo TRÒ CHƠI MINI

FLAPPY ELLY

Điều khiển chú voi chạy và lấy càng nhiều thức ăn càng tốt trong khi cố gắng duy trì mạng sống càng lâu càng tốt. Điều khiển voi con bay như một chú chim và đảm bảo chú ta tránh các chướng ngại vật.

FOOD DROP

Di chuyển Elly vòng quanh và thu thập càng nhiều thức ăn càng tốt. Nhớ đảm bảo chú voi chỉ ăn những gì có thể ăn được vì ăn đồ ăn thối hỏng có nghĩa là trò chơi kết thúc.

ELLY VS. MICE!

Chạm và màn hình để con lớn nhảy qua con nhỏ. Nếu chúng đổ, bạn sẽ thua!

JUMPING ELLY

Điều khiển chú voi bé nhỏ dễ thương của bạn bay lên càng cao trên bầu trời càng tốt.

MASTERMIND

Đoán mã và tái tạo các hàng ẩn bằng cách đoán các màu sắc chính xác của các chốt.

TIC TAC TOE

Chơi game X và O và đảm bảo bạn có được ba kí hiệu giống nhau trước nếu không bạn sẽ bị thua.

EGG HUNT

Giúp Elly bé nhỏ thu thập trứng, nhưng phải đảm bảo cậu không làm rơi nhiều hơn ba quả nếu không trò chơi sẽ kết thúc.

Trò chơi với chú voi có thể mang lại rất nhiều niềm vui, đặc biệt là khi bạn chơi với một chú voi con. Elly là một chú voi vui vẻ và sẵn sàng chơi với bạn bất cứ lúc nào. Động vật biết nói và thú nuôi ảo giúp học cách chăm sóc và chúng cũng rất thú vị. Hãy tải về Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo và hòa mình vào trò chơi cho trẻ em trai và trẻ em gái cả ngày nhé!

Được phát triển bởi Peaksel, Phát hành bởi DigitalEagle.

Chính sách Bảo mật: http://didelisauksodrakonas.com/privacy-policy/

Điều khoản dịch vụ: http://didelisauksodrakonas.com/terms-of-service/

Hướng dẫn dành cho Phụ huynh: http://didelisauksodrakonas.com/parents-guide/

Screenshots

Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Elly Biết Nói - Nuôi Thú Ảo

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top