Đầu bếp bếp siêu sao

Đầu bếp bếp siêu sao
Đầu bếp bếp siêu sao

By Play Kids Entertainment

 • Đã cập nhật
  19 tháng 4, 2018
  Kích thước
  56M
  Lượt cài đặt
  50.000+
  Phiên bản hiện tại
  1.1
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Play Kids Entertainment
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
Score: 4,0
4,0
From 89,870 Ratings

Description

Chào mừng bạn đến với Chef Super Chef, đây là một trò chơi nhà bếp, nơi nhà hàng không bao giờ đóng cửa và những người phục vụ và người quản lý luôn có nụ cười trên khuôn mặt của họ cảm thấy sốt thực phẩm nhà bếp. Đầu bếp nhà bếp siêu sao là một trò chơi nhà bếp đẹp mà kiểm tra kỹ năng đầu bếp nấu ăn điên của bạn, quản lý thời gian và phục vụ các kỹ năng để phục vụ các khách hàng đói và làm cho họ hạnh phúc. Bếp trưởng siêu sao là một thời gian gây nghiện quản lý đầu bếp nấu ăn điên trò chơi mô phỏng, nơi bạn đặt ra để chơi như là một siêu sao nấu ăn khe và quản lý nhà hàng bằng cách cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thức ăn ngon trong trò chơi nhà bếp. Gặp gỡ những khách hàng độc nhất tại bữa tiệc trong nhà hàng, phục vụ và thỏa mãn chúng với các công thức nấu ăn mới phong phú và ngon lành, và kiếm được Coins and Tips. Bạn phải phục vụ khách hàng đã ghé thăm nhà mô phỏng nhà hàng của bạn với thức ăn và tốc độ chất lượng để giành được sự nổi tiếng và kiếm tiền. Làm cho khách hàng hạnh phúc bằng cách tiết lộ đầu bếp chủ nhà siêu sao bên trong bạn và viết câu chuyện về nhà bếp của riêng bạn. Trò chơi nấu ăn sốt thực phẩm đã trở lại đặc biệt cho đầu bếp nấu ăn nhà nấu những cơn sốt nấu nướng, thật thú vị khi lấy đơn đặt hàng thực phẩm từ những khách hàng hạnh phúc. Sử dụng các công thức bếp nấu ăn thực sự điên cuồng của bạn và các thành phần đặc biệt để chuẩn bị một bữa ăn ngon. Vì vậy, đốt lò bếp của bạn và bắt đầu viết câu chuyện nhà bếp của bạn trong thời gian vui nhộn quản lý trò chơi điên nấu ăn và tạo ra câu chuyện nhà hàng riêng của bạn được nói với hơn và hơn trong số bạn bè và gia đình.

Đầu bếp nhà bếp siêu sao là một trò chơi thời gian quản lý addicting điên nấu ăn có tính năng chơi bất tận. Bếp trưởng siêu sao dạy bạn làm thế nào để nấu ăn các món ăn ngon và quản lý mô phỏng nhà hàng của riêng bạn và trở thành một đầu bếp thực sự siêu sao đầu bếp trong đầu bếp nấu ăn trên thế giới! Bạn có thể nấu ăn cho nhiều khách hàng cùng một lúc để cải thiện kỹ năng nấu ăn nấu nếp của bạn và kỹ năng quản lý thời gian trong quán cà phê của bạn hoặc giả lập nhà hàng. Vì vậy, chỉ huy các trò chơi nhà bếp và chứng minh các kỹ năng của một đầu bếp nấu ăn siêu sao. Chọn các thành phần phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng nếu không bạn sẽ phải ném nó vào thùng rác. Khách hàng và các đơn hàng thực phẩm sẽ tăng cùng với sự nổi tiếng của Super Star trên đường phố. Thực hiện chiến lược nấu ăn ngon nhất sẽ giúp bạn kiếm được tiền xu và mở các món ăn và dụng cụ nấu ăn thú vị để mở rộng kinh doanh thực phẩm và phục vụ nhiều khách hàng hơn trong thời gian tối thiểu. Hãy nhớ không để các nhà hàng tức giận với các đơn đặt hàng thực phẩm của họ. Trở thành một đầu bếp ngôi sao của cơn sốt nấu nướng và xây dựng tiệm bánh, quán cà phê, nhà hàng hoặc nhà hàng trong thế giới nấu ăn điên rồ là thức ăn và đồ uống tốt nhất trong một trò chơi nhà bếp cho phép bạn chơi như một nhà quản lý nhà hàng.

Chef bếp đầu bếp Super Star Stand Các tính năng:

* Chủng tộc với thời gian để chuẩn bị các đơn đặt hàng ăn uống.

* Mở khóa các công thức nấu ăn mới và phát triển thực đơn thực phẩm của bạn.

• Nấu, nướng và phục vụ thức ăn bằng cách sử dụng TAP đơn giản.

* Nấu trên nhiều bếp lò và phục vụ nhiều bữa ăn.

* Thực hiện theo đơn đặt hàng của Khách hàng Khát trong thế giới nấu ăn.

* Kiếm được tiền và giải thưởng lớn cho các đơn đặt hàng ăn uống xong!

• Đây là một trò chơi miễn phí + Không có Wi-Fi là cần thiết để chơi trò chơi nấu ăn này.

* Trở thành chủ nhân siêu sao của trò chơi nhà bếp và nấu ăn trên thế giới!

Screenshots

Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao Đầu bếp bếp siêu sao

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Đầu bếp bếp siêu sao

Related Posts


Home » Ứng Dụng » Ăn Uống
Back to top