Masha và Gấu: Game

Masha và Gấu: Game
Masha và Gấu: Game

By Indigo Kids

 • Đã cập nhật
  5 tháng 2, 2018
  Kích thước
  91M
  Lượt cài đặt
  10.000.000+
  Phiên bản hiện tại
  2.6.9
  Cần có Android
  4.0 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  Được xếp hạng 3+
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Người dùng tương tác, Mua hàng kỹ thuật số
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Indigo Kids
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  Chính sách bảo mật
  Kyriakides Business Center, 67 Spyrou Kyprianou Avenue, Limassol, Cyprus
Score: 4,1
4,1
From 73,624 Ratings

Description

Masha và Gấu là một bổ sung mới cho thế giới Indigo Kids 'của các ứng dụng giáo dục giải trí. Nó là một bộ sưu tập của mini-game dựa trên series phim hoạt hình nổi tiếng mà trẻ em Nga yêu.

Tất cả các nhân vật trong phim hoạt hình "Masha và Gấu" trong đĩa của bạn! Bây giờ con bạn có thể cảm thấy một phần của bộ phim hoạt hình, và cùng với Masha, gấu và các nhân vật khác sống cùng series yêu thích của bạn.

Masha và rất nhiều điều Misha rằng họ không thể làm mà không có sự giúp đỡ của em bé của bạn. Thu thập quả cho ùn tắc và sắp xếp chúng theo kiểu - không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho một, sau đó Masha sẽ cần một trợ lý có trách nhiệm. Giữ cổ phiếu của mật ong, lái xe anh ong tham lam uplyvshuyu chọn quần áo trên sông - mà chỉ xảy ra trong rừng! Đừng quên về củi cho mùa đông, bởi vì đơn giản là không đủ để nhìn thấy một khúc gỗ, con bạn sẽ cần sự giúp đỡ để sắp xếp Masha củi. Nấu bữa tối cũng không phải là một vấn đề đơn giản như nó có vẻ, bởi vì đôi khi sẽ phải nhìn xung quanh ngôi nhà. Thế giới huyền diệu của "Masha và Gấu" - nơi không thể đoán trước, và sau đó trên máy bay có thể bay. Em bé của bạn sẽ được hạnh phúc để đi bộ với Masha trên glade đẹp như tranh vẽ và đếm những con bướm bay, và sau đó giúp cô vượt qua những Penguin trong một cuộc chiến hockey. Vào buổi tối, bạn có thể sắp xếp một buổi hòa nhạc!

Có gì trên chương trình nghị sự, Masha và Misha? Rừng là đầy đủ các trường hợp trong thực tế. Trợ giúp anh hùng yêu thích của bạn để đối phó với họ! 10 mini-game thú vị sẽ không để lại thờ ơ với những đứa trẻ, và cha mẹ không cần phải lo lắng rằng con cái của họ dành quá nhiều thời gian chơi. Mục đích của ứng dụng Indigo Kids - làm cho việc học của con mình hiệu quả nhất có thể, sử dụng các trò chơi. Masha và Gấu: Trò chơi cho trẻ em - không chỉ là một bộ 10 mini-games, đây là một bộ sưu tập của giáo dục, giúp trẻ phát triển các kỹ năng của sự chú ý, trí thông minh, trí nhớ thị giác. Ngoài ra, con của bạn sẽ có thể thực hành các kỹ năng đếm!

Các trò chơi phù hợp cho trẻ 2-9 tuổi, cô cũng không kém phần thú vị cho cả trẻ em trai và trẻ em gái. Tìm hiểu bằng cách chơi cùng với Indigo Kids!

Các tính năng:

- Đối với trẻ em 2-9 tuổi

- Các trò chơi phù hợp cho trẻ em trai và trẻ em gái

- Cốt truyện của mini-game dựa trên series phim hoạt hình

- 10 mini-game thú vị

- Nhân vật hoạt hình yêu thích "Masha và Gấu" trong mỗi mini-game

- Phát triển tư duy logic

- Dạy toán

- Phát triển các phản ứng và phối hợp của các phong trào

- Kích hoạt các ứng dụng tài khoản và hiệu năng bộ nhớ

- Phát triển trí thông minh và trí nhớ thị giác

- Giao diện trực quan bé

- Thiết kế âm thanh Pleasant

Indigo Kids - là một thế giới hoàn toàn của trò chơi giáo dục cho trẻ em trong tấm của bạn! Chúng tôi tin rằng giáo dục phải được miễn phí và truy cập được, và kiến ​​thức thu được qua các trò chơi, hấp thụ nhanh chóng và vĩnh viễn. Mục tiêu của chúng tôi - để cung cấp cho các bậc cha mẹ tin tưởng rằng thời gian mà một đứa trẻ với một máy tính bảng, nó sẽ trở thành một nguồn bổ sung của những khám phá mới.

Muốn giữ ngang nhau của những tin tức thế giới mới nhất Indigo Kids?

Theo Dõi Ngay!

Facebook: https://www.facebook.com/IndigoKidsCom

Website: http://indigo-app.com/

Hỗ trợ: [email protected]

Screenshots

Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game Masha và Gấu: Game

Download

Google Play Store Link

Download

Tag: Masha và Gấu: Game

Related Posts


Home » Game phổ biến » Gia Đình
Back to top