devils wear prada

devils wear prada
devils wear prada

By 90123 Mobile

 • Đã cập nhật
  5 tháng 4, 2017
  Kích thước
  23M
  Lượt cài đặt
  500.000+
  Phiên bản hiện tại
  3.11
  Cần có Android
  2.2 trở lên
  Xếp hạng nội dung
  PEGI 7
  Bạo lực nhẹ nhàng
  Tìm hiểu thêm
  Yếu tố tương tác
  Chia sẻ thông tin, Mua hàng kỹ thuật số
  Sản phẩm trong ứng dụng
  0,83 € - 16,03 € mỗi mặt hàng
  Quyền
  Xem chi tiết
  Báo cáo
  Gắn cờ là không thích hợp
  Cung cấp bởi
  Google Commerce Ltd
  Nhà phát triển
  Truy cập trang web
  android@90123.com
  Chính sách bảo mật
  江苏省南京市江宁区东吉大道1号江苏软件园紫金(吉山)科技创业特别社区11号楼5-6F
Score: 4,2
4,2
From 98,093 Ratings

Description

devils wear prada - Yêu thích hành động phòng thủ tháp? Chúng tôi làm quá, vì vậy chúng tôi lấy nó đến một cấp độ hoàn toàn mới của sự tốt lành chơi game sử thi với Kill Devils! Tải về trò chơi chiến lược mở rộng sức sống này ngày hôm nay, tiêu diệt đội quân xâm lược của nhân vật phản diện, và bảo vệ thế giới tuyệt vời của Ashan một niềm vui đầy quyền lực-up, tăng cường, và kẻ thù tàn bắn tại một thời điểm!

-------------------------------------------------- ------------------------------

Kill Devils là một cảnh tượng Tower Defense không giống như bất cứ điều gì bạn đã có kinh nghiệm trên Android

Kill Devils là một tưởng tượng truyền phòng thủ tháp cuộc phiêu lưu như bạn đã không bao giờ có kinh nghiệm trước. Thiết lập trong sáu vương quốc huyền thoại của Ashan, người chơi điều khiển một tháp phòng thủ khác nhau trong từng khu vực trò chơi - mỗi một dân cư của các chủng tộc khác nhau bao gồm cả con người, yêu tinh, người lùn, và nhiều hơn nữa - và thách thức để bắn bảo vệ nó với khẩu súng giống như tháp ma thuật và phép thuật mana nguyên tố.

Kill Devils bao gồm sáu mươi giai đoạn trong tất cả, với tổng số 210 giai đoạn theo thời gian liên tục khó khăn hơn cho người chơi cố gắng để sống sót qua. Giống như bất kỳ trò chơi phòng thủ tháp trị giá muối của nó, người chơi trong Kill Devil có thể nâng cấp số liệu thống kê tháp phép thuật của họ - tốc độ chụp, điện mỗi cú sút, nhân bắn, vv - và bảo vệ tường hp với đồng tiền thu được từ giết chết sóng của kẻ thù.

3 cuộc tấn công nguyên tố của trò chơi - lửa, nước, và gió là chính xác - có thể được nâng cấp thông qua các tinh thể mana trao cho người chơi để hoàn thành từng giai đoạn quá. Bơm họ đầy đủ của tinh thể và mỗi cuộc tấn công có thể phát triển quá. Nghĩa là: Lửa quay sang Hell Fire, Wind quay sang Tornado, và hơn thế nữa!

Thì tốt hơn bạn làm trên một sân khấu trong Devil giết chết các đồng tiền hơn và tinh thể mana bạn rack lên rất tập trung và giữ cho đầu của bạn trong trò chơi! Và đừng lo lắng. Ngay cả khi bạn thay đổi vị trí, nâng cấp cứng đã chiến đấu của bạn sẽ làm theo và áp dụng cho bất kỳ tháp bảo vệ bạn khi bạn tiến bộ thông qua cuộc phiêu lưu này.

Dragons: The Main Menace và cuối cùng kẻ thù của bạn

Không giống như hầu hết các danh hiệu quốc phòng tháp có tính năng chủ yếu là mức độ bị ngắt kết nối, Devil giết chết bạn kết thúc tốt đẹp vào một cuộc đấu tranh tổng thể - phá hủy hai con rồng bí ẩn địa ngục-cong trên phá hủy Ashan. Những ông chủ lớn hơn so với cuộc sống SẼ tấn công bạn, và họ sẽ làm điều đó khi ở yếu nhất của bạn của bạn - ở cuối mỗi giai đoạn.

Giết Devils, giống như bất kỳ trò chơi phòng thủ tháp là tất cả về sự tồn tại chiến lược cốt lõi của nó. Giữ đủ lâu để gây thiệt hại các con rồng tấn công bạn và giữ cho bức tường của bạn còn nguyên vẹn, làm cho nó vào giai đoạn tiếp theo, và thử lại. Không của một cuộc chiến cho feint của trái tim mặc dù - cách duy nhất để giết cả hai con rồng trong Devil giết chết là để đánh bại các trò chơi!

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm đồ họa bắt mắt, gameplay điên, và vui chơi giải trí mới lạ!

Kill Devils tính năng hàng chục trong trò chơi thành tích để giữ cho người chơi thúc đẩy cũng như một hướng dẫn hướng dẫn đầy đủ fleshed ra để giới thiệu cầu thủ mới làm quen với các trò chơi.

Đồ họa tuyệt đầy màu sắc, điều khiển trơn tru, gameplay hoàn toàn addicting, và hiệu ứng thời tiết "giai đoạn độc đáo" khác nhau mà thay đổi từng giai đoạn và khu vực-by-khu vực tất cả đến với nhau để đảm bảo rằng Kill Devils là một cuộc hành trình game di động duy nhất làm mất thì giờ cho bất cứ ai ai dám để khởi động nó lên và đi plunge vào Ashan!

Ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ: www.90123.com để tìm hiểu thêm về ma quỷ giết chết và các chức danh khác SUN GROUND như Wow Fish, Kids Puzzle: Động vật, và trẻ em Puzzle: Giao thông vận tải.

Kill Devils được phát triển bởi SUN GROUND Interactive Entertainment Co. Ltd.

Screenshots

devils wear prada devils wear prada devils wear prada devils wear prada devils wear prada devils wear prada

Download

Google Play Store Link

Related Posts


Home » Trò Chơi » Game hot hay nhất
Back to top